免费下载

Sodoku Game

  Sodoku Game icon

  Sodoku Game

  通过: 20 8.8

  8.8 用户
  评级
  免费下载

  截屏

  描述

  Giới thiệu:
  Sudoku là một loại trò chơi lôgic và cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
  Bảng câu đố hình vuông, mỗi chiều có 9 ô nhỏ, hợp thành 9 cột, 9 hàng và được chia thành 9 ô lớn 3x3. Một vài ô nhỏ được đánh số, đó là những manh mối duy nhất để bạn tìm lời giải. Tuỳ theo mức độ nhiều hay ít của các manh mối, các câu đố được xếp loại dễ, trung bình, khó hay cực khó.

  Tính năng:
  Sosodu game là 1 trò chơi với kiểu chơi đơn giản tuy vậy nhưng mang tính trí tuệ cao.
  Với giao diện đơn giản dễ sử dụng , Sodoku game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí và rèn luyện thêm trí óc.
  - Giao diện đơn giản , dễ sử dụng
  - Cho phép chọn chế độ chơi : Dễ , Bình Thường, Khó
  - Cho phép lưu lại thời gian chơi để so sánh với bạn bè
  - Rung màn hình khi ấn sai số.
  - Ghi lại thời gian chơi game.
  - Và đặc biệt là số map chơi không giới hạn, sử dụng thuật toán sinh ra map chơi nên luôn có các map mới mẻ cho người chơi.
  ...
  Hiện tại ứng dụng đang là phiên bản 1.0 . Do vậy trong quá trình phát triển không tránh khỏi những sai sót , rất mong được các bạn ủng hộ, chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu và sửa đổi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới ứng dụng này, chúc các bạn có giây phút vui vẻ với Sodoku game

  用户观点

  20 来自评论

  "很好"

  8.8