免费下载

Quất Ngựa Online

  Quất Ngựa Online icon

  Quất Ngựa Online

  通过: AllMobile 14 7.8

  7.8 用户
  评级
  免费下载

  截屏

  描述

  - Nếu Flappy Bird là game nổi tiếng do người Việt tạo ra và được cả thế giới hâm mộ thì Quất Ngựa Online là một trò chơi của người Việt đáng để bạn thử nghiệm, giải trí và tự hào.
  - Quất Ngựa Online mô phỏng trò chơi Cá Ngựa là trò chơi nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam. Nay Quất Ngựa Online - còn được xây dựng với một phong cách hấp dẫn và cuốn hút hơn rất nhiều. Người chơi sẽ trải qua những cảm giác tuyệt vời khi chơi game. Không chỉ dựa vào yếu tố may mắn như Cờ Cá Ngựa truyền thống, chơi Quất Ngựa Online người chơi sẽ phát triển nhiều kỹ năng như tính toán chiến thuật, dàn quân hay sử dụng vật phẩm hợp lý… Quất Ngựa Online còn giúp bạn kết nối với cộng động một cách dễ dàng. Ngoài ra, hàng ngày bạn còn có thể nhận được những vật phẩm may mắn từ vòng quay may mắn của trò chơi.
  Những yếu tố cực kỳ cuốn hút của trò chơi:
  - Gameplay: GamePlay của trò chơi rất sáng tạo. Người chơi có một kịch bản game lớn và 5 kịch bản Mini game khác nhau. Ngựa người chơi sẽ trưởng thành qua từng trận đấu, ngựa có đẳng cấp càng cao thì sinh lực hút được ngựa của đối phương sẽ càng lớn. Ngựa của bạn cũng sẽ lên hạng hay xuống hạng tùy theo sinh lực hao hụt khi bị ngựa đối thủ đá. Ngoài ra, ngựa càng mạnh thì số KEN hút được sẽ càng nhiều so với sinh lực của đối phương. Một Mini game lồng trong game lớn. Không còn là sự chờ đợi đến lượt chơi. Mini game Small/Big sẽ cho phép bạn giải trí và kiếm thêm KEN trong lúc chờ các bạn chơi khác đang đi quân của mình.
  - Nhân vật và vật phẩm: Người chơi có 14 chủng loại ngựa với những con ngựa rất nổi tiếng như: Xích Thố, Medusa, Zues… Bạn cũng có thể mua nhiều vật phẩm trong game để trang bị cho ngựa của mình.
  - Đồ họa trong game: Đồ họa của game sinh động và cực kỳ bắt mắt. Ngựa của bạn được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ nhưng rất dễ thương. Cảnh nền tuyệt đẹp của trò chơi cũng sẽ là yếu tố giúp bạn có nhiều cảm hứng hơn. Điều đặc biệt là thế giới cảnh vật đều do bạn quyết định.
  - Hệ thống kết nối làm quen: Bạn không chỉ có thể đăng nhập và kết nối dễ dàng bằng các tài khoản của mạng xã hội Facebook hay Google+ mà bạn còn dễ dàng kết nối với bạn bè hay người chơi trong game. Hệ thống game giúp tạo ra một cộng đồng người chơi rộng lớn giúp bạn dễ dàng kết thân với các người chơi khác trong game. Các hệ thống trao đổi, mua bán, trao quà tặng trong Quất Ngựa Online cũng được xây dựng rất sinh động và giúp bạn dễ dàng sử dụng.Hệ thống chat trong trò chơi sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi hay thể hiện cảm xúc với người chơi của mình.

  用户观点

  14 来自评论

  "很好"

  7.8