免费下载

Thủ hộ thiên sứ - U Nhã

  Thủ hộ thiên sứ - U Nhã icon

  Thủ hộ thiên sứ - U Nhã

  通过: vani.soft 6 10

  10 用户
  评级
  免费下载

  截屏

  描述

  THỦ HỘ THIÊN SỨ - U NHÃ
  Văn án

  Nàng xinh đẹp lạnh lùng, chỉ vì ông trời cay nghiệt nên ban cho nàng quá khứ đau khổ đầy nước mắt.

  Hắn công tử đào hoa. Nữ nhân như thiêu thân bay về phía hắn, nhưng hắn tuyệt không giữ lại người nào bên mình. Cư nhiên hắn lại yêu nàng, yêu đến mạc danh kỳ diệu, yêu đến oanh oanh liệt liệt.

  Mà hận thù cùng tuổi thơ đầy thống khổ của nàng lại làm...

  thuhothiensu

  Chính văn

  ♦ Tiết tử

  "Nghê tiên sinh, Nghê phu nhân, nhị vị nếu không có ý kiến gì xin mời ký tên vào đây". Luật sư đưa đơn ly hôn đến trước mặt họ.

  Hạ Hàn Tương không do dự cầm bút ký tên mình lên.

  Nghê Cẩm Tân cũng ký tên mình tiếp theo sau.

  "Tốt lắm, nhị vị từ nay về sau cưới vợ gã chồng đều không liên quan đến nhau". Luật sư thu hồi văn kiện đi ra ngoài, đem không gian lưu lại cho hai người.

  Hạ Hàn Tương ngồi xổm xuống ôn nhu ôm con gái vừa được bảy tuổi nói: "Luyến Luyến, chúng ta phải đi, tạm biệt ba ba đi con".

  Nghê Luyến Luyến sau hôm đó đã trưởng thành hơn rất nhiều, trên mặt thập phần bình tĩnh. Mấy ngày qua, trong nhà đột nhiên xuất hiện thêm vài người, một người dì cùng ba người anh và một người chị. Bọn họ chiếm lấy ba ba, chiếm lấy nhà của nàng, mà mẹ lại thường xuyên tránh trong phòng khóc. Vú Lý nói cho nàng nghe ba ba lừa mẹ cùng gia gia ở bên ngoài dưỡng một nữ nhân sinh được bốn đứa con. Lớn nhất đã mười lăm tuổi, nhỏ nhất so với nàng còn lớn hơn một tuổi. Hiện tại gia gia đã chết, ba ba không cần mẹ, không cần nàng nữa. Vú Lý lại nói ba ba không yêu mẹ con họ mà cái hắn yêu chính là tiền, hiện tại mẹ không có tiền cho nên hắn không cần các nàng.

  Nghê Luyến Luyến gương mặt như búp bê,ôm mẹ nói: "Mẹ, Luyến Luyến sẽ trưởng thành, về sau sẽ chăm sóc mẹ".

  "Luyến Luyến" Hạ Hàn Tương được con gái săn sóc an ủi cảm động không thôi, nhưng lại thấy con trưởng thành sớm hơn tuổi mà đau lòng " Được rồi, chúng ta đi thôi". Nàng nắm tay con gái lướt qua mặt Nghê Cẩm Tân.

  "Ba ba, vì sao người không thương con và mẹ?" Nghê Luyến Luyến hốc mắt rưng rưng hỏi người cha mà mình yêu thương nhất.

  Nghê Cẩm Tân môi giật giật nhưng cuối cùng cũng không nói được gì.

  Đi tới cửa, nàng quay đầu nhìn cha một lần cuối, sau đó cửa cũng đóng lại đưa bọn họ ngăn cách hoàn toàn.

  用户观点

  6 来自评论

  "非常棒"

  10