免费下载

Cu Ti Bo Lay Li Xi Hai Loc Tet

  免费下载

  截屏

  描述

  Tết tết tết đến rồi!
  Để chào đón 1 mùa xuân ngập tràn hạnh phúc , chúng tôi đã cho ra lò hang loạt game giải trí để đón chào tết về với mọi người , mọi nhà. Với phiên bản mới: ”Cu Tí Hái Lộc Xuân - Em bé bò và lấy lì xì Tết” chúng tôi tin rằng các bạn các em sẽ thích thú và hào hứng khi chơi.
  Tết đã đến và nhiệm vụ của bé là thu được nhiều tiền lì xì càng tốt. Sẽ có nhiều cản trở từ những chú vịt lanh chanh hay những chú chim sặc sỡ hay phá chú bé lấy tiền lì xì.
  Bạn chỉ cần chạm vào các các trở ngại phía trước làm chúng tan biến để mở đường cho chú bé bò đến nhà 1 cách nhanh nhất.
  Với 50 cấp độ từ dễ đến khó sẽ đón chờ từ chính những ai dũng cảm đễ dẫn dắt chú bé thu được nhiều tiền lì xì và tới đích an toàn.
  Thôi nào, chúng ta hãy bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời của cu tí đón xuân với trò chơi MIỄN PHÍ này!

  Chúc tôi tin chắc bạn cùng gia đình và bạn bè sẽ rất vui vẻ bên nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa tuyệt đẹp, gameplay phong phú, nhập vai âm nhạc và chất lượng điên cuồng gây nghiện của trò chơi này.

  Tính năng nổi bật
  - Gameplay đơn giản, dễ chơi
  - Đồ họa đẹp
  - Tiền thưởng bí mật rất tuyệt vời đang chờ đón bạn
  - Âm thanh sống động
  - Vòng bí mật vào cuối của trò chơi đang chờ đón bạn

  Cách chơi
  - Bấm để thu thập các mục hoặc loại bỏ các trở ngại
  - Rất nhiều chiêu thức và ngón nghề bí mật đang chờ đón bạn nên hãy tập trung và chú ý làm theo hướng dẫn nhé
  - Cố gắng kiên trì nhẫn nại để hoàn thành trò chơi (50 màn) và gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình của trò chơi bí mật của chúng tôi để chúng tôi có thể gửi cho bạn món quà đặc biệt nhé.

  Liên hệ
  Bạn có thể chọn để đăng ký nhận bản tin của trò chơi của chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi cho bạn trò chơi của chúng tôi mới nhất và nóng nhất của tháng.
  Hoặc LIKE chúng tôi trên facebook: @ http://www.facebook.com/supercoolappteam
  Xin chân thành cảm ơn.
  SuperCoolAppTeam

  用户观点

  1 来自评论

  "非常棒"

  10